Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Cổng thông tin thi và tuyển sinh

Bảng quảng cáo
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterSố lượt truy cập hôm nay:68

We have: 3 guests online
IP của bạn: 174.129.62.126
 , 
Hôm nay là: 02 Tháng 9, 2014
Tổng kết đợt tham gia Hội khỏe Phù đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XVI - năm 2012
Thứ hai, 02 Tháng 4 2012 06:33
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

TRƯỜNG THPT TUẦN GIÁO ĐÁNH GIÁ TỔNG KẾT

ĐỢT THAM GIA HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN

LẦN THỨ XVI - NĂM 2012

Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công".

Các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại tích cực rèn luyện thân thể và thực hiện không chỉ dạy tốt, học tốt các bộ môn văn hóa mà đã quan tâm rèn luyên thân thể, nâng cao chất lượng giáo dục thể chất. Hội khoẻ lần này là dịp để các em vận động viên tiếp tục rèn luyện và thi đấu nâng cao thành tích và giao lưu nâng cao khả năng sống; đồng thời cũng là dịp để biểu dương, động viên phong trào "khoẻ để lao động và học tập" góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp hơn.

Để tổ chức Hội khoẻ lần thứ XVI thành công, Nhà trường đã có một bước chuẩn bị khá chu đáo, đó là tiến hành triển khai công văn ngay từ khi mới nhận được và lập kế hoạch đưa vào quy trình để thực hiện của năm học. Qua việc giảng dạy của bộ môn, các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy bộ môn Thể dục đã dày công huấn luyện, bồi dưỡng để nâng cao thành tích cho các em VĐV.

Hội khỏe năm học: 2011 - 2012 diễn ra trong lúc vừa phải kết hợp thực hiện nhiều nhiệm vụ, vừa phải hoàn thành chương trình dạy và học, vừa tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp tỉnh, thiết kế bài giảng E-Leaning, vừa phải tham gia các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn...

Tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong phong trào rèn luyện thân thể những năm qua, nhà trường đã tham gia tất cả các môn thi đấu với tổng số 64 VĐV.

Chiều ngày 12/2/2012 đoàn VĐV, HLV của nhà trường lên đường vào Điện Biên để thi đấu với quyết tâm thi đấu hết mình, dành được nhiều kết quả cao. Ngay trong buổi thi đấu đầu tiên với nội dung Aerobic các em đã mang về 02 giải (giải 3 nội dung 3 người, giải khuyến khích nội dung 8 người ).

Giải ba: Aerobic 3 người

Giải khuyến khích: Aerobic 8 người

Cùng với nội dung Aerobic các em VĐV bóng chuyền nam cũng đã để lại nhiều pha bóng ấn tượng cho khán giả và cổ động viên.

Giải ba THPT Tuần Giáo trang phục màu xanh.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đua tranh đã nhanh chóng vào cuộc với tất cả sự nỗ lực của các VĐV và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Trên sân cầu lông các em VĐV đã mang về cho nhà trường 02 giải (giải nhì đôi nữ, giải 3 đơn nữ )

VĐV: Nguyễn Hải Yến giải ba

 

Song song với sân cầu lông các em VĐV điền kinh cũng ra sức thi đấu ở tất cả các nội dung và đã mang về cho mình 04 giải ( Nhất đẩy tạ, Nhì: 3000m, 02 giải ba 400m và 800m )

VĐV: Cà Văn Thuỷ giải nhất

VĐV: Lường Thị Quyết giải nhì 3000m

 

Qua Hội khoẻ lần này cũng cho thấy sự chuẩn bị công phu của các thầy trong tổ thể dục; Sự chu toàn của các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và sự chỉ đạo chặt chẽ của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Sự quan tâm động viên của các bậc phụ huynh và gần 1400 học sinh của nhà trường.  Điều đáng ghi nhận là sự nỗ lực hết mình của các vận động viên, các em đã vì mầu cờ sắc áo, vì thành tích của chính bản thân đã cố gắng thi đấu hết mình để đạt kết quả cao. Kết quả chung cuộc trường ta được xếp giải khuyến khích toàn đoàn. Những điều còn trăn trở do chưa làm tốt trong lần Hội khỏe năm nay đã trở thành quá khứ, chúng ta sẽ làm tốt hơn - chắc chắn sẽ là như thế - vào lần Hội khỏe tiếp theo!

 

Tuần giáo, tháng 2 năm 2012

TỔ TRƯỞNG TỔ TIN - THỂ DỤC

Nguyễn Văn Ninh

 

 

 
 
Để website hoạt động tốt hơn, bạn vui lòng cho biết bạn là: